ทั้งหมด

โครงการแนะนำ

บ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม

'โครงการบ้านฟ้ากรีนพาร์ค ธาม ลำลูกกา คลอง 7 โครงการบ้านสไตล์ Modern minimal ทาวน์โฮม บรรยากาศบ้านเดี่ยว พร้อมเข้าอยู่ คุ้มค่า น่าลงทุน;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

1,830,000 บาท

  ทาวเฮ้าส์

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

Bluepoint Luxury Condominiums Patong

คอนโดบลูพอยท์ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ไทย ฟาร์อีสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด แห่งเดียวบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต ทรัพย์สินประกอบด้วยบ้านเปล่าและสิทธิการเช่า 20 หลัง 1-5 ห้องนอน ทุกห้องมีดาดฟ้าส่วนตัวและระเบียงสวนที่แตกต่างกัน พร้อมจากุซซี่และสระสี่เหลี่ยมเป็นตัวเลือกการอัปเกรด ที่แห่งนี้จะช่วยสรรสร้างวันหยุดที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึงตัวเลือกการใช้ชีวิตในวัยเกษียณอายุ ด้วยทำเลที่น่าหลงใหล นอกจากนี้การได้เป็นเจ้าของอสังหาฯในโครงการนี้ ยังมอบโอกาสในการลงทุนมหาศาล รวมถึงรายได้ค่าเช่าที่เกิดขึ้นประจำและการขายต่อในภูเก็ตยังคงแข็งแกร่งเนื่องจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ คอนโดบลูพอยท์แต่ละหลังถูกสร้างขึ้นด้วยสไตล์และรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยคำนึงถึงบุคลิกลักษณะของคุณ เราได้ออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงาม แพคเกจเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมได้รับการพิจารณาเพื่อให้แน่ใจว่าความสวยงามในบ้านของคุณมาจากภายใน ด้วยฉากหลังที่งดงามเช่นนี้ สวรรค์ภายในของบ้านใหม่ของคุณยังมอบความฟุ่มเฟือยและความเรียบง่ายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ สไตล์ที่นำเสนอใช้แนวคิดเขตร้อนร่วมสมัยที่มีทั้งวัสดุธรรมชาติและวัสดุประดิษฐ์ที่สะท้อนถึงเสน่ห์ของที่อยู่อาศัยในท้องถิ่นด้วยสิ่งทอ งานแกะสลัก และเครื่องเรือน ทั้งหมดนี้ผสมผสานกันเพื่อเฉลิมฉลองความงดงามของวัฒนธรรมเอเชีย ด้วยสนามกอล์ฟระดับพรีเมียม และท่าจอดเรือหลายแห่งของภูเก็ต ให้คุณเพลิดเพลินโดยใช้เวลาขับรถเพียงระยะสั้นๆ บลูพอยท์คอนโดจึงอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบเพื่อความสะดวกของคุณ ศูนย์การค้าหลัก โรงพยาบาลนานาชาติ และโรงเรียน ล้วนอยู่ในระยะการเดินทางที่สะดวกสบาย;

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ สเก๊าท์ (ประเทศไทย) จำกัด

19,200,000 - 62,900,000 บาท

  คอนโด

  กะทู้ ภูเก็ต

ดูรายละเอียด

อนาพนา ลาดกระบัง

บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและสนามบิน เปิดโซนหน้าโครงการ ใกล้สวนและคลับเฮ้าส์;

สัมมากร จก. (มหาชน)

6,730,000 - 9,730,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ดูรายละเอียด

Park Heritage

บ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับลักชัวรี พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำส่วนตัว* บ้านหลังใหญ่ใกล้ทองหล่อ-เอกมัยเพียง 4 กม.;

สัมมากร จก. (มหาชน)

59,000,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ดูรายละเอียด

NC ON GREEN CHARM CLASSIC

'เกียรติยศแห่งการใช้ชีวิต ท่ามกลางอุดมคติแห่งความงดงาม' พบกับบ้านเดี่ยวสุดหรู กับความเหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต กับ โครงการ NC ON GREEN CHARM CLASSIC บนพื้นที่ติดสนามกอล์ฟธัญญะกว่า 400 ไร่ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่นับหมื่นต้น และความสำเร็จแห่งการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยศักยภาพของทำเลแห่งอนาคต บ้านเดี่ยว 4 แบบบ้าน แบบบ้าน Xarvia 4 นอน 5 น้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ครัวไทย 3 ที่จอดรถ และเรือนรับรอง พื้นที่ใช้สอย 395 ตร.ม. แบบบ้าน Lysis 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ครัวไทย 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 255 ตร.ม. แบบบ้าน Medici 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงข้างบ้าน พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. แบบบ้าน Sistine 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

5,590,000 - 19,000,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

MITTI ชัยพฤกษ์ วงแหวน 345 (MITTI 345)

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 4 ห้องนอน ฟังก์ชั่นครบ พร้อมระบบ Home security และสวนส่วนกลางธรรมชาติกระจายรอบโครงการ;

สัมมากร จก. (มหาชน)

5,560,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  บางบัวทอง นนทบุรี

ดูรายละเอียด

สัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์ วงแหวน

housecondoshow.com

สัมมากร จก. (มหาชน)

3,090,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  บางบัวทอง นนทบุรี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ปิ่นเกล้า - เพชรเกษม ศิลปะการใช้ชีวิต ที่สุดของสถาปัตยกรรมในแบบฉบับ ART DECO แบบบ้านขายดี สวยที่สุด บนทำเลพุทธมณฑลสาย 5 - ศาลายา ใกล้เซ็นทรัลศาลายา , มหิดล มีทั้งหมด 5 แบบบ้าน บ้านเดี่ยว Raymond 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. บ้านเดี่ยว Merdith 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว Eileen 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ทาวน์โฮมอิสระ Erte 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ทาวน์โฮม Rene 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

2,900,000 - 7,390,000 บาท

  ทาวเฮ้าส์

  สามพราน นครปฐม

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา วงแหวน-ลำลูกกาคลอง 7

โครงการใหม่ที่มาพร้อมกับบ้านซีรีย์ใหม่ทันสมัยกว่าใคร #ติดถนนใหญ่ #ใกล้ห้างสรรพสินค้า #ใกล้โรงเรียน #ใกล้โรงพยาบาล รองรับครอบครัวขยาย ให้ทุกคนในครอบครัวมีพื้นที่อิสระกว่าที่เคย;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

4,290,000 บาท

  บ้านแฝด

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้าปิยรมย์ นีโอลา ลำลูกกาคลอง 6

โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์ นีโอลา โครงการบ้านสไตล์ Modern ทำเลติดถนนใหญ่ บ้านที่ผสมผสานการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมคลับเฮ้าส์ครบวงจรกว่า 10 ไร่ มีทั้งหมด 2 แบบบ้าน ทาวน์โฮม แบบบ้าน Stylish 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. บ้านเดี่ยว แบบบ้าน Louis 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

2,190,000 - 5,090,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ลอฟท์ พัทยา

การออกแบบสไตล์ลอฟท์ แบบบ้านแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่* ในบรรยากาศส่วนตัวเพียง 74 ครอบครัว ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และทุกไลฟ์สไตล์ สร้างสรรค์ทุกพื้นที่ให้ใช้งานในแบบคุณ;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

3,990,000 บาท

  บ้านแฝด

  บางละมุง ชลบุรี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา รังสิต-คลอง 2

'โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ นีโอลา รังสิต คลอง 2 บ้านที่ออกแบบมาเพื่อ "ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น" บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ใส่ใจคุณภาพชีวิต และสุขภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง -ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค - ใกล้รถไฟฟ้า มีทั้งหมด 2 แบบบ้าน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว แบบบ้าน Modish 3 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. บ้านเดี่ยว แบบบ้าน Louis 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

3,890,000 - 5,690,000 บาท

  บ้านแฝด

  คลองหลวง ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้าปิยรมย์ นอร์เดิร์น ลำลูกกาคลอง 6

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์นอร์ดิก บนที่ดินใหญ่ 71-127 ตารางวา บ้านฟ้าปิยรมย์ นอร์เดิร์น ทำเลติดถนนใหญ่ ลำลูกกา คลอง 6 เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ทั้งทางด่วนวงแหวนรอบนอก สนามบิน รถไฟฟ้าสายสีเขียว พร้อมระบบ HOME AUTOMATION เต็มรูปแบบ พร้อมคลับเฮ้าส์ครบวงจรกว่า 10 ไร่ บ้านเดี่ยวทั้งหมด 4 แบบบ้าน Stellar 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. Maven 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 195 ตร.ม. Lunar 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 214 ตร.ม. Eclipse 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3-6 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

6,390,000 - 1,090,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

บ้านลลิล The Prestige อ่อนนุช - สุวรรณภูมิ

บ้านลลิล The Prestige คุณค่าที่เหนือกว่าทุกความสำเร็จของผู้นำ รางวัลแห่งความภูมิใจที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ให้คุณเป็นเจ้าของความ Luxury เหนือทุกระดับ ด้วยบ้านคุณภาพดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส ในนิยามคำว่า French Colonial Style จากเรื่องเล่าผ่านแรงบันดาลใจจาก บ้านและสวนฝรั่งเศส สไตล์โพรวองซ์ บรรจงออกแบบและพัฒนาให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ หรูหรา มีสไตล์ รายล้อมด้วย Green Space ที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชวังแวร์ซาย มาสู่ บ้านลลิล The Prestige บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี เดินทางสะดวกเข้า-ออกได้2เส้นทางหลัก การเดินทางจากบางนา-ตราด ใกล้ ไบเทคบางนา ใกล้ เซ็นทรัลบางนา ใกล้ เมกาบางนา การเดินทางจากลาดกระบัง ใกล้ โรบินสันลาดกระบัง ใกล้ สนามบินสุรรณภูมิ ใกล้ คิงเพาเวอร์ ศรีวารี SMART PROJECT FOR SMART LIVING Exclusive Clubhouse คลับเฮ้าส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ (Salt Chlorinator) ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สวนส่วนกลางสไตล์โพรวองซ์ (Provence) Security Systems กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่ ดูแลรักษาความปลอดภัย 24 ชม. เข้าออกโครงการด้วยระบบ Keyless Entry Solar Cell/Watering Systems ประหยัดพลังงานด้วยหลอดไฟ LED แบบ Solar Cell และระบบหมุนเวียนน้ำ ดูแลสวนสาธารณะ;

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

5,000,000 - 7,000,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  บางพลี สมุทรปราการ

ดูรายละเอียด

สัมมากร รังสิต คลอง 7

Peaceful ความสงบและความเป็นส่วนตัว สื่อสารผ่านตัวอาคาร เน้นความเรียบง่ายในแบบสไตล์ของ Minimal Modern และโทนสีที่ใช้ ให้อารมณ์เงียบขรึม แต่ดูทันสมัย;

สัมมากร จก. (มหาชน)

4,190,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  ธัญบุรี ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

Providence Lane

บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำส่วนตัว ย่านเลียบด่วน เอกมัย รามอินทรา ใกล้ทางด่วน ศรีรัช เพียง 5 นาทีจากเซ็นทรัลอีสวิวล์ 3 ห้องนอน + 2 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมลิฟต์ส่วนตัว และ รองรับการชาร์จไฟฟ้า;

สัมมากร จก. (มหาชน)

43,000,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ดูรายละเอียด

Barnyard Khaoyai

สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ได้ทุกวัน บ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ ทำเลโอบล้อมด้วยภูเขา และทะเลสาบ;

สัมมากร จก. (มหาชน)

16,200,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  ปากช่อง นครราชสีมา

ดูรายละเอียด

โมทีฟ สาทร วงเวียนใหญ่ ธนบุรี แต่งใหม่ พร้อมอยู่

คอนโด โมทีฟ สาทร วงเวียนใหญ่ อาคาร A ชั้น 20 พื้นที่ใช้สอย 41.84 ตารางเมตร สูง 24 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ที่จอดรถ หันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ พิกัด : โมทีฟ คอนโด สาทร-วงเวียนใหญ่ ถนนอินทรพิทักษ์ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จุดสังเกต : สำนักงานเขตธนบุรี การตกแต่ง : พื้นปูลามิเนต ฝ้าฉาบเรียบ ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์มี เตียง โซฟา ตู้เสื้อผ้า โต๊ะกินข้าว เครื่องซักผ้า แอร์ 2 เครื่อง สถานที่ใกล้เคียง : -โรงพยาบาลตากสิน -โรงพยาบาลสมิติเวชธนบุรี -วงเวียนพระตากสิน -ห้างเดอะมอลล์ท่าพระ -อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสิน -ห้างไอคอนสยาม การเดินทาง : ถนนอินทรพิทักษ์ ถนนเพชรเกษม ถนนเทอดไท รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้าBTS สถานีวงเวียนใหญ่ รถไฟฟ้าMRT บางซื่อ-ท่าพระ สิ่งอำนวยความสะดวก : -สระว่ายน้ำ -ฟิตเนส -ห้องประชุม -ห้องอ่านหนังสือ -รถ Shuttle Bus รับส่ง -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ค่าส่วนกลาง 1,300.25 บาท/เดือน สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-3626492 Add LINE ID: @primezoneasset คลิกเพื่อดู FACEBOOK ของเรา : Prime Zone Asset เว็ปไซต์หลัก https://www.primezone.co.th/;

Prime Zone Asset Management Co., Ltd.

2,990,000 บาท

  คอนโด (Property Resale)

  เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ดูรายละเอียด

NC ON GREEN PALM PARK 2

ทำให้ทุกวันในการใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่าย โลเคชั่นที่สะดวกต่อการเดินทาง ทั้งทางด่วนวงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าที่พาคุณสู่ทุกจุดหมาย มาพร้อมบรรยากาศของพื้นที่สีเขียว ให้คุณได้สูดหายใจได้อย่างเต็มปอดกับอากาศดีๆ Happy with 365 days O2 ให้ "บ้าน" เป็นพื้นที่แห่งชีวิตที่คุณอุ่นใจ มีทั้งหมด 3 แบบบ้าน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว Dura 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. บ้านทาวน์โฮมอิสระ Lame 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. บ้านทาวน์โฮม Calix 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

2,290,000 - 3,990,000 บาท

  ทาวเฮ้าส์

  ลำลูกกา ปทุมธานี

ดูรายละเอียด

โมเวนพิค ไวท์ แซนด์ บีช พัทยา (ห้องมุม)

ขาย คอนโด โมเวนพิค ไวท์ แซนด์ บีช พัทยา #Sale MOVENPICK WHITE SAND BEACH PATTAYA/ คอนโดติดทะเล หาดจอมเทียน สัตหีบ คอนโดพักตากอากาศ ขายราคาถูกสุดๆๆ แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์+เครื่องใช้ไฟฟ้า ครบครัน พื้นที่ใช้สอย 82.48 ตรม. ชั้น 4 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 56/21 ถ.สุขุมวิท กม.156.5 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สิ่งอำนวยความสะดวก – สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระเด็กและผู้ใหญ่ – ฟิตเนส – ลู่วิ่ง จ๊อกกิ้ง – สวนหย่อม – สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะพูล สถานที่ใกล้เคียง: – โรงแรมแอมบาสเดอร์พัทยา – ตลาดน้ำ 4 ภาค – สวนนงนุช – สวนแสดงช้างไทย – อันเดอร์ วอเตอร์เวิลด์ – จุดชมวิว เขาพระตำหนัก – Walking Street พัทยา – เทสโก้ โลตัส – บิ๊กซี – Outlet Mall – Homework – Makro จุดเด่นของโครงการ คอนโด High-Rise ติดชายหาดจอมเทียน ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดพร้อมวิวทะเลสุดสายตามอง สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-3626492 Add LINE ID: @primezoneasset;

Prime Zone Asset Management Co., Ltd.

12,500,000 บาท

  คอนโด (Property Resale)

  สัตหีบ ชลบุรี

ดูรายละเอียด

ซิตี้ เซ็นเตอร์ เรสซิเดนซ์ (City Center Residence) พัทยา

ขาย คอนโด ซิตี้ เซ็นเตอร์ เรสซิเดนซ์ คอนโด (City Center Residence) พัทยาสาย3 ชั้น 4 สูง 8 ชั้น พื้นที่ 25.36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ l แอร์ 1 เครื่อง พิกัด : คอนโด ซิตี้ เซ็นเตอร์ เรสซิเดนซ์ ชั้น 4 ซอยเฉลิมพระเกียรติ18 ถนนพัทยาสาย3 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี จุดสังเกต : บิ๊กซีพัทยากลาง จุดเด่น : ทำเลดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง การตกแต่ง : พื้นปูด้วยกระเบื้อง ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน หลังห้องมีระเบียง สถานที่ใกล้เคียง : -หาดพัทยา -ถนนคนเดิน -เซ็นทรัลพัทยา -บิ๊กซีพัทยากลาง -HARBORLAND PATTAYA -ฮาร์เบอร์ พัทยา เมกา-ฟัน มอลล์ การเดินทาง : -ถนนสุขุมวิท -ถนนพัทยาสาย3 -ถนนพัทยากลาง สิ่งอำนวยความสะดวก : -ฟิตเนส -Wifi -คีย์การ์ด -สระว่ายน้ำ -กล้องวงจรปิด -ตู้รับจดหมาย -พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก -สถานที่ออกกำลังกายยิม -ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ค่าส่วนกลาง 22 บาท/ตารางเมตร ราคาขาย 1,550,000 บาท สนใจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-3626492 Add LINE ID: @primezoneasset;

Prime Zone Asset Management Co., Ltd.

15,500,000 บาท

  คอนโด (Property Resale)

  บางละมุง ชลบุรี

ดูรายละเอียด

บ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

โครงการบ้านฟ้ากรีนเนอรี่ ธีโอ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ หนึ่งเดียวแห่งสุนทรียภาพ การใช้ชีวิตหรู มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ตามแบบฉบับ Modren Art Deco บนทำเลศักยภาพติดถนนชัยพฤกษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีท่าอิฐ เชื่อมต่อ CBD ได้อย่างสะดวก มีทั้งหมด 3 แบบบ้าน บ้านเดี่ยว Raymond 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. บ้านเดี่ยว Merdith 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม. บ้านเดี่ยว Eileen 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม.;

ภูมิสิษฐ์ สิริธนาเพชร

7,100,000 - 8,000,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  บางบัวทอง นนทบุรี

ดูรายละเอียด

อเวนิว สุวรรณภูมิ

พรีเมียมทาวน์โฮม 2-3 ชั้น คลับเฮ้าส์ครบครัน เชื่อมต่อกรุงเทพกรีฑา เพียง 5 นาที*;

สัมมากร จก. (มหาชน)

3,590,000 - 4,290,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ดูรายละเอียด

MITTI ราชพฤกษ์ 346 (MITTI 346)

housecondoshow.com

สัมมากร จก. (มหาชน)

4,790,000 บาท

  บ้านเดี่ยว

  เมืองปทุมธานี ปทุมธานี

ดูรายละเอียด