ข่าวสารบ้านและคอนโด

 • พิธีจับฉลากเลือกพื้นที่บูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

       นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ (กลาง) ประธานคณะกรรมการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 พร้อมคณะกรรมการจัดงานฯ ร่วมจัดพิธีจับฉลากเลือกพื้นที่บูธ โดยครั้งนี้มีผู้ประกอบการมาร่วมออกบูธมากกว่า 200 บริษัท 1,000 กว่าโครงการ พร้อมด้วยสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย ทั้งนี้บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน),&...
  Read more 
 • 7 Weeks 7 Flash Deal ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย

  3 สมาคมยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และ สมาคมอาคารชุดไทย ผนึกกำลังพร้อมรวมเหล่าผู้ประกอบการอสังหาฯ ทั่วไทย กว่า1,000 โครงการ จัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 Weeks 7 Flash Deal ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย” จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน ลุ้นรับดีลสุดพิเศษ ไม่...
  Read more 
 • งานสัมมนาใหญ่ประจำปี 2562 “อสังหาริมทรัพย์ ดัชนีหลักชี้เศรษฐกิจปี 2019”

  ขอเชิญร่วมกิจกรรมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี 2562 “อสังหาริมทรัพย์ ดัชนีหลักชี้เศรษฐกิจปี 2019”  สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย  สมาคมอาคารชุดไทย และ สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร   ได้ร่วมกันจัดงานสัมมนาขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อเผยแพร่ข้อมูลความรู้ความเข้าใจอันเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสมาชิกผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่...
  Read more 
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน

    ผู้ได้รับรางวัลบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า 1 ล้านบาท ได้แก่ คุณ ลภัทรลดา หม่อมปลัด ผู้ได้รับทีวีขนาด 43 นิ้วจากพานาโซนิค ได้แก่ 1.คุณเตชวิชญ์ สุวรรณวิโก2.คุณรณิดา พุทธวงศ์ 3.คุณกมลวรรณ ต้นมาก4.คุณอภิรุจี พ้นพัว5.คุณเอกพงศ์ สาลิกา 6.คุณวาสินี กานตรัตน์7.คุณอชิตา ตั้งธงชัย 8.คุณอังคณา ธรรมสว่างกิจ
  Read more 
 • มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ปิดฉาก ผลสำรวจชี้ยอดซื้อ

    9 ตุลาคม 2561 – ผลสำรวจหลังงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ชี้ความต้องการที่อยู่อาศัยจากกลุ่ม เรียลดีมานด์ยังอยู่ในระดับสูง และสินค้าประเภท คอนโดมิเนียมยังคงครองความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดเผยถึงผลสำรวจ หลังการจัดงานฯ ว่า ตล...
  Read more 
 • 3 สมาคมอสังหาริมทรัพย์ ร่วมเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด

    นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ( กลาง ) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 จัดขึ้นโดย 3 สมาคมหลักของวงการอสังหาฯ ได้แก่ สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร โดยมีนายกทั้ง 3 สมาคมพร้อมด้วย นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ให้การต้อนรับ โดยภายในงานรวมเหล่าผู้ประกอบ...
  Read more 
 • สุดพิเศษ!! เพียงจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน ตลอด 4 วัน

  พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่สนใจทุกท่านเพียงจองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ตลอด 4 วัน(4-7 ตุลา 61) ทุกใบจอง ทุกยูนิต รับคูปอง..ฟรี.. สำหรับลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดเงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าพานาโซนิค อีก 15 รางวัล ด่วน!!! ผู้โชคดีได้รับส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาทต่อไปอาจเป็นคุณ   เงื่อนไขในการจับฉลากรางวัลชิง...
  Read more 
 • มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

  3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART คิดHO...
  Read more 
 • สามสมาคมอสังหาฯ จับมือผู้ประกอบการ ร่วมจับฉลากบูธ เตรียมเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38

  นายวรัทภพ แพทยานันท์ (กลาง) ประธานคณะกรรมการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 พร้อมคณะกรรมการจัดงานฯ จัดพิธีจับฉลากเลือกพื้นที่บูธ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กำจัดทุกข้อกำจัด” ในงานมีผู้ประกอบการกว่า 200 บริษัท นำโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 1,000 โครงการ ทั้งโครงการแนวราบและแนวสูงเข้าร่วมงาน โดยมี บริษัท เจ้าพระยามหานคร จ...
  Read more 
 • สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ให้สื่อมวลชนเข้าร่วมการสัมภาษณ์

  สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ร่วมให้สื่อมวลชนเข้าร่วมการสัมภาษณ์กลุ่ม “แนวโน้มภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ และกลยุทธ์ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปี 2561” โดยมีคุณอธิป พีชานนท์ นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และคุณวรัทภพ แพทยานันท์ ประธานจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ร่วมให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 38 ณ โชว์รูม KEC BKK อาคารโนเบิล รีมิกซ์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2...
  Read more